Trang chủ  Sitemap

Du lịch USS Iowa

Book vé máy bay đi California khám phá USSA lowa một trong những con tàu hùng mạnh nhất trên thế giới mà bạn có thể leo lên trên một bảo tàng hàng hải. Nổi tiếng với ít nhất 77 người đàn ông bắn ba vũ khí có đường kính 16 inch (41 cm) đặt trong mỗi tháp pháo.

Có bãi đỗ xe trả phí gần đó tại Phố First và Đại lộ Harbor. Iowa mở cửa hàng ngày trừ các ngày Lễ Tạ Ơn và Giáng Sinh. USS Iowa nằm ở San Pedro, cách trung tâm thành phố Los Angeles 25 dặm (40 km) về phía nam.

Trên bến cảng San Pedro, một biểu tượng vinh danh nổi cho một quá khứ quân sự đầy tự hào chiến hạm hùng mạnh này giờ đây được neo vĩnh viễn tại LA bị Hải quân Mỹ bỏ lại sau khi phục vụ Hoa Kỳ bằng sự khác biệt trong hơn năm thập kỷ.

Nơi các quan chức nước ngoài vui chơi giải trí và đi qua khu vực boong lộn xộn, nơi các thủy thủ ăn uống, một tour du lịch của bảo tàng chiến hạm này cũng đi dọc theo boong tên lửa của tàu, vào bên trong cabin của FDR và thuyền trưởng.

Có đặc trưng bởi những khẩu súng khổng lồ, là những khẩu súng lớn nhất từng được đưa ra biển trên một con tàu của Mỹ và được mệnh danh là "Big Stick", con tàu dài 887 foot (270 m) này gần bằng chiều dài của ba sân bóng đá.

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm. Hiện có tổng số: 19 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
13
Tốt
4
Trung bình
1
Yếu
0
Kém
1