Trang chủ  Sitemap

Du lịch khám phá Bắc Carolina

Khám phá dãy núi Great Smoky đến các ngân hàng bên ngoài. North Carolina là nơi có các đỉnh núi cao nhất ở miền đông Hoa Kỳ tiếp giáp với 482 km đường bờ biển - cả hai cảnh quan đều cho tầm nhìn vô tận không giống với bất kỳ cảnh quan nào bạn từng thấy trước đây.

Đây là nơi có hàng trăm thác nước, bốn khu rừng quốc gia và hàng chục hồ, sông và suối hoàn hảo cho các cuộc phiêu lưu ngoài trời. Lên kế hoạch cho một chuyến đi đầy những điều đầu tiên để xem tại sao Blue Ridge Parkway.

Được gọi là “Đường lái xe yêu thích của nước Mỹ”, đi lượn chỉ một đoạn từ địa điểm của chuyến bay chạy bằng động cơ đầu tiên trên thế giới hoặc dành thời gian chất lượng ở một trong nhiều thành phố sôi động nơi bạn có thể nếm thử thịt nướng nổi tiếng thế giới và bia nấu thủ công tại địa phương.

north carolina

Một thế giới khám phá cảnh đẹp

Ở Bắc Carolina, những cảnh đẹp tự nhiên trải dài từ bờ biển đến Dãy núi Great Smoky, cung cấp gần 900 km cảnh đẹp tuyệt vời. Khám phá những khung cảnh ngoạn mục mà dãy núi mang lại trong khi đi bộ đường dài, cắm trại, đi bè hoặc trượt ván, sau đó nép mình trong một ngôi nhà nhỏ kiểu nông thôn ấm cúng trên núi.

Dọc theo bờ biển, du khách có thể tham gia các môn thể thao dưới nước như lướt ván diều, lướt sóng, lướt ván đứng hoặc chèo thuyền kayak.

Leo lên những ngọn hải đăng lịch sử, bao gồm cả ngọn hải đăng cao nhất quốc gia, lên một con tàu chiến lịch sử, hoặc ngắm bình minh và hoàng hôn từ cùng một bãi biển. Và chuẩn bị sẵn máy ảnh: Những chú ngựa hoang lang thang trên bãi cát của hai bờ riêng biệt ở đây.

Niềm vui đô thị và sự quyến rũ của địa phương

Với tất cả những gì phải làm trên bộ và bằng đường biển, hãy tiết kiệm thời gian đến các thành phố sôi động và thị trấn đại học chiết trung của Bắc Carolina.

north carolina natural

Tại đây, cảnh quan thiên nhiên năng động tạo điều kiện cho hơn 400 vườn nho và thung lũng, sân gôn hàng đầu, đường đua ô tô, di tích lịch sử, khu mua sắm phong phú và nhà hàng mang truyền thống ẩm thực riêng biệt của bang..

Những người sành ăn có thể thưởng thức những món ngon từ những bậc thầy về lò nướng thịt, đầu bếp từng đoạt giải thưởng, thợ nấu bia, người làm rượu và thậm chí cả những người làm bánh quy Moravian.

Những người tìm kiếm cuộc sống về đêm sẽ thấy những thành phố tràn ngập những cảnh âm nhạc bùng nổ, những nhà máy bia nhộn nhịp và đủ trò giải trí để kéo dài suốt đời.

Cho dù bạn đang tìm kiếm cuộc phiêu lưu hay thư giãn, những ngọn núi hay bãi biển, nhịp sống thành phố hay sự yên bình của thiên nhiên, hãy tiếp thêm sinh lực cho mọi giác quan của bạn với một chuyến đi đến Bắc Carolina mà bạn sẽ nhớ mãi.