Trang chủ  Sitemap

Du lịch khám phá Missouri

Một trung tâm cho sự hoài cổ trên Đường 66, giải trí gia đình và vui chơi ngoài trời. Từ đỉnh của Cổng vòm mang tính biểu tượng đến cuộc sống về đêm sôi động của Branson đến các hang động và khu rừng ở giữa, chuyến thăm Missouri giống như một bữa tiệc tự chọn của trải nghiệm Mỹ.

Hãy thử một chút về mọi thứ ở đây, từ các kỳ quan danh lam thắng cảnh của tiểu bang đến cuộc sống thành phố lớn. Đi dọc theo Đường 66 để đến Americana cổ điển; mang giày khiêu vũ của bạn vào những đêm nhạc jazz, rock và hơn thế nữa

Thăm một trong hơn 50 công viên tiểu bang để phiêu lưu ngoài trời; và nhét vào một đĩa thịt nướng chín chậm. Missouri có tất cả.

missouri usa

Lộ 66 Americana và hơn thế nữa

Đường 66 lịch sử chạy hơn 480 km qua Missouri. Đi theo Con đường Mẹ, như người ta đã biết, để khám phá lịch sử thị trấn nhỏ hoặc tản bộ trên các hành lang đá vôi của Hang Meramec.

Nạp năng lượng với các điểm dừng chân tại các quán ăn và thực khách có từ lâu đời, như quầy Ted Drewes Frozen Custard ở St. Louis, có từ những năm 1930. Khi ở St. Louis, hãy lên xe điện để đến đỉnh của Cổng vòm mang tính biểu tượng, di tích quốc gia cao nhất ở Hoa Kỳ.

Có rất nhiều lịch sử trong tiểu bang: từ tổng thống (Địa điểm lịch sử tiểu bang nơi sinh Harry S. Truman) và văn hóa đại chúng (Bảo tàng quê hương của Walt Disney), đến văn học (Nhà & bảo tàng thời niên thiếu của Mark Twain) và huyền thoại (Bảo tàng gia đình Jesse James) .

Điểm đến cho âm nhạc

Những người hâm mộ nhạc đồng quê, rock và pop sẽ không muốn bỏ lỡ một chuyến đi đến Branson, được biết đến với thương hiệu đặc trưng của các buổi hòa nhạc trực tiếp đỉnh cao, phù hợp với gia đình đã củng cố danh tiếng của nó với cái tên gọi là “Thủ đô của buổi biểu diễn nhạc sống của thế giới".

Branson missouri

Thành phố lớn St. Louis tự hào có Bảo tàng Blues Quốc gia và hơn 40 công ty sân khấu chuyên nghiệp, cũng như dàn nhạc giao hưởng, một công ty opera và các buổi biểu diễn lưu diễn trên sân khấu Broadway. Vào mùa hè, hãy ghé thăm The Muny - nhà hát ngoài trời lớn nhất ở Hoa Kỳ - để xem một vở nhạc kịch hoặc đến Forest Park để tham gia Lễ hội Shakespeare hàng năm.

Ở thành phố Kansas, tất cả đều là về nhạc jazz; thành phố là nơi có Bảo tàng nhạc Jazz Hoa Kỳ và Khu nhạc Jazz lịch sử thứ 18 & Vine.

Khám phá ngoài trời

Là quê hương của Dãy núi Ozark và 81.000 ha không gian xanh công cộng, Missouri cho phép du khách khám phá cuộc phiêu lưu ngoài trời.

Đặt một cabin ở một trong nhiều công viên của bang để tận hưởng như một căn nhà trong khi đi bộ đường dài, chèo thuyền, đi xe đạp hoặc cưỡi ngựa. Được biết đến với cái tên “trạng thái hang động”, có khoảng 6.400 hang động ở đây, với hơn 20 hang động có sẵn cho những du khách tò mò tham quan.

Hang động Onondaga tự hào có 2,4 km lối đi ngoằn ngoèo với nhiều dạng hang động khác nhau. Hãy dành thời gian thư giãn tại Hồ Ozarks, với 1.770 km đường bờ biển, nơi chào đón du khách đến câu cá và chèo thuyền, cũng như chơi gôn, tham quan trực thăng và phiêu lưu zipline.

ozark mountains

Thử thịt nướng Missouri

Thịt nướng với tốc độ thấp và chậm, quyện với hương vị của khói củi, là món ăn mà Missouri được biết đến. Mỗi khu vực của tiểu bang có loại thịt nướng riêng và cư dân sẽ cho bạn biết của họ là tốt nhất.

Thành phố Kansas, với hơn 100 nhà hàng thịt nướng, được biết đến với việc phục vụ các loại thịt tẩm gia vị trộn với nước sốt cà chua đặc, pha trộn giữa ngọt và cay. Ở St. Louis, những người thợ làm thịt nướng chuyên về món sườn phụ tùng làm từ thịt lợn nấu chín được phủ một lớp men chua ngọt.

Hãy nếm thử các món ăn từ khắp tiểu bang để có được hương vị thực sự của món ăn cổ điển này, từ những món ăn “cháy khét” của ức đến các món ăn kèm xung quanh đĩa, bao gồm macaroni và pho mát, đá bào và bánh ngô.