Trang chủ  Sitemap

Genevieve, Missouri: Kỳ nghỉ ghi dấu ấn trong lịch sử

Bên bờ sông Mississippi ở Missouri là nơi mà thời gian dường như dừng lại và bạn thực sự có thể đi nghỉ. Thị trấn quyến rũ của Ste. Genevieve có rất nhiều di tích lịch sử và văn hóa thú vị để tham quan cũng như các kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp để khám phá.

Khu lịch sử trung tâm thành phố

Khu trung tâm duyên dáng của Ste. Genevieve hoàn hảo cho một nơi nghỉ ngơi lãng mạn hoặc một kỳ nghỉ gia đình. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập thú vị về các tòa nhà trên Sổ đăng ký Quốc gia về Địa điểm Lịch sử.

Bbạn có thể thưởng thức chúng bằng cách mua sắm trong các cửa hàng đồ cổ đẹp, cửa hàng ren và cửa hàng rượu hoặc bằng cách thư giãn trong các quán cà phê yên tĩnh. Ngoài ra, bạn có thể nghỉ ngơi trên giường và bữa sáng ngay trên Main Street.

Genevieve Missouri

Tôi thích thực hiện một chuyến tham quan các Ngôi nhà thuộc địa của Pháp trong khu vực này. Có những hướng dẫn viên thân thiện trong khuôn viên để chỉ cho bạn xung quanh và giải thích lịch sử phong phú của những công trình kiến ​​trúc 250 năm tuổi này.

Tìm hiểu về kiến ​​trúc độc đáo “poteaux en terre” thật hấp dẫn, khi tôi thấy ba trong số năm ngôi nhà được xây dựng theo phong cách này vẫn còn ở Bắc Mỹ. Những ngôi nhà này giống với những ngôi nhà được xây dựng ở Normandy, Pháp, nhưng kết hợp các yếu tố từ Haiti, Quebec và các thuộc địa khác của Pháp.

Ngoài trung tâm thành phố, hãy chắc chắn ghé thăm Ste. Bảo tàng Genevieve trưng bày các hiện vật của những người Pháp định cư và cung cấp thông tin về lịch sử địa phương.

Thư giãn trong thiên nhiên

Chúng tôi đã cảm thấy thoải mái nhờ bầu không khí của trung tâm thành phố, nhưng chuyến thăm đến Công viên Bang Hawn thực sự đã giúp chúng tôi hòa mình vào bầu không khí tuyệt đẹp và quyến rũ của Ste. Genevieve.

Nằm cách Ste. Genevieve, các công viên là một điểm tuyệt vời để cắm trại, dã ngoại gia đình hoặc đi bộ đường dài yên bình qua những cây thông hùng vĩ. Đó là một công viên được bảo trì tuyệt đẹp và là nơi bạn sẽ tìm thấy sự yên tĩnh thực sự.

Đất nước rượu vang

Vào cuối một ngày, không có gì nói lên “kỳ nghỉ” hơn là đi thăm một vườn nho. Có rất nhiều nhà máy rượu vang ở Ste. Nước rượu vang Genevieve để lựa chọn.

Genevieve Missouri wine

Chúng tôi đã đến thăm Weingarten Vineyard, nơi có một phòng nếm thử ngoạn mục nhìn ra những cây nho. Nhiều loại rượu ở đây đã giành được giải thưởng và bạn sẽ hiểu tại sao khi ghé thăm.

Hãy nhớ thử Norton, được làm bằng nho Missouri địa phương. Weingarten cũng nấu nhiều loại bia thủ công của riêng mình và phục vụ bữa tối tại nhà hàng của mình. Nhà máy rượu vang là nơi tuyệt đối “bắt buộc phải có” đối với Ste. Hành trình Genevieve.

Một kỳ nghỉ ở Ste. Genevieve, Missouri, là một trải nghiệm phi thường. Đây là nơi bạn có thể lùi về quá khứ, thoát khỏi sự căng thẳng của thành phố và hòa mình vào thiên nhiên, và là nơi bạn có thể thưởng thức những món ăn và đồ uống tuyệt vời được phục vụ với một thương hiệu đặc biệt của lòng hiếu khách.