Trang chủ  Sitemap

Springfield: Cuộc sống sôi động của thành phố dọc theo đường 66

Nằm dọc theo Đường 66 của Missouri, và được gọi là “Nơi sinh của Đường Mẹ”, Springfield là một thành phố đa dạng với bầu không khí thân thiện và thân thiện.

Trong suốt Springfield, tôi thấy mình được bao quanh bởi các cửa hàng thời trang, nhà hàng nhộn nhịp, nhà máy sản xuất vi sợi chất lượng và các lựa chọn chỗ ở hiện đại.

Tham quan công ty sản xuất bia

Khi tôi đến Missouri, một trong những điều đầu tiên tôi nhận thấy là tình yêu của người dân đối với bia nấu tại địa phương, và điều đó khiến tôi hào hứng đến thăm và khám phá Công ty sản xuất bia của Mẹ.

Cách hoàn hảo để trở nên quen thuộc hơn với các loại bia của Mẹ là tham gia chuyến tham quan, nơi bạn tìm hiểu về quy trình sản xuất bia cho 20 loại bia thủ công của nó.

springfield missouri

Sau chuyến tham quan, tôi đã thưởng thức một số loại bia quanh năm và theo mùa trong Phòng Nếm thử của Mẹ. Khi chạm vào, mọi thứ từ Towhead nhẹ nhàng, sắc nét đến Three Blind Mice màu nâu sôcôla đều có sẵn để nếm thử, mỗi loại đều có hương vị riêng biệt.

Phòng Nếm thử đã được cải tạo để bao gồm các vật liệu tái chế từ nhà máy bánh mì trước đây đã chiếm giữ tòa nhà, tạo cho nó một không gian cổ điển. Đánh giá về mức độ phổ biến của nó, rõ ràng rằng Mother là một mặt hàng chủ lực của Springfield.

Nghỉ đêm tại khách sạn Vandivort

Tôi đã lên kế hoạch ở lại qua đêm trong khách sạn Hotel Vandivort vô cùng phong cách. Mọi chi tiết tốn công sức - từ sàn gỗ và gạch đến gạch lộ ra ngoài và tấm kính trong thang máy - tạo thêm một lớp khác cho kiểu trang trí dường như dễ dàng của nó.

Được cải tạo để phản ánh cộng đồng nghệ thuật thịnh vượng của Springfield, tòa nhà này thực sự có từ năm 1906, khi ban đầu nó được xây dựng như một ngôi đền Masonic. Giờ đây, dinh thự cổ điển này mang đến cảm giác thời thượng và cao cấp cho trung tâm thành phố Springfield.

Bạn không cần phải đi đâu xa để thử các món ăn hấp dẫn mà Springfield được biết đến; Nhà hàng Order nằm ngay trong sảnh đợi. Nếu bạn gọi một ly cocktail đặc biệt, hãy xem sân khấu của người pha chế. Đối với đồ uống của tôi, cô ấy đốt củi để tạo cho ly của tôi một hương vị khói.

Từ thực đơn, tôi yêu thích hương vị phong phú và cách trình bày đơn giản của thịt xông khói, hành tây và pho mát dê.

Tôi cũng phải nếm thử nước sốt và nước sốt ngon tuyệt, một món ăn chịu ảnh hưởng của Missouri trong món poutine của Canada. Để tạo thêm sự biến tấu của địa phương, món ăn này kết hợp với nước xốt gouda Towhead của Mẹ.

Phố C lịch sử: Một địa điểm thời thượng ở Old Springfield

Không xa trung tâm thành phố, Phố C lịch sử là một nơi tuyệt vời để thay đổi nhịp độ. Tôi đã khám phá một số cửa hàng phong cách chiết trung của nó và ghé thăm một số nhà hàng lớn, bao gồm Pizza House và Cafe Cusco.

Với chiếc bánh pizza có lớp vỏ mỏng, Pizza House đã trở thành địa chỉ yêu thích của người dân địa phương kể từ năm 1958. Gần đó, các món ăn lấy cảm hứng từ Peru của Cafe Cusco và đồ nội thất bằng gỗ đích thực khiến nó trở thành địa điểm hoàn hảo cho bữa tối thân mật.

Nếu bạn cần đón tôi, hãy đến Big Momma's, nơi phục vụ cà phê và đồ ăn, đồng thời tổ chức các đêm có micrô mở và các sự kiện khác.

Sô cô la Askinosie: Ngọt ngào và đạo đức

Phố C lịch sử cũng là quê hương của Sôcôla Askinosie nổi tiếng quốc tế, chuyên bán sôcôla thương mại trực tiếp và có đạo đức để trao quyền cho nông dân và nhà cung cấp. Askinosie thậm chí còn in khuôn mặt của những người nông dân trên mỗi giấy gói thanh sô cô la.

askinosie chocolate

Trong chuyến lưu diễn, tôi đã được thưởng thức sô cô la hữu cơ từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Philippines và Honduras.

Với rất nhiều lựa chọn, thật khó để quyết định mua gì về nhà từ hàng loạt thanh sô cô la, ngòi ca cao và Sản phẩm của sự thay đổi, từ đó 100% lợi nhuận được chuyển đến các trường học ở Tanzania và Philippines.

Là một trung tâm văn hóa ấn tượng, Springfield là điểm dừng chân lý tưởng khi lái xe Đường 66 của Missouri. Đó là sự pha trộn giữa lòng hiếu khách của thị trấn nhỏ và cuộc sống của thành phố lớn chỉ chờ bạn khám phá.